Team Building

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển tour du lịch TeamBuilding – Du lịch Cảnh Việt đã và đang vươn lên lớn mạnh hơn trong ngành du lịch nhờ sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng và sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động có nhiều năm trong kinh nghiệm trong khâu tổ chức hoạt động theo đội nhóm làm gia tăng sự khăng khít giữa các thành viên.

TeamBuilding là một trong những dịch vụ du lịch được công ty Du lịch Cảnh Việt thiết kế dành riêng cho những doanh nghiệp có chiến lược đào tạo nhân viên trở nên năng động, sáng tạo và có tinh thần đồng đội khăng khít hơn nhờ vào những hoạt động tập thể có tính sáng tạo với những chương trình huấn luyện chuyên nghiệp bài bản.

Để tạo ra sự tương tác cao giữa các cá nhân và tập thể trong doanh nghiệp, chương trình TeamBuiding của chúng tôi không ngừng cải tiến nhằm đưa tới những tác động tốt nhất tới công tác đẩy mạnh nhân sự của các công ty. Những tiêu chí được đề ra đó là nâng cao tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc đội nhóm của nhân sự, làm mạnh lên khát vọng sống mãnh liệt rèn luyện khả năng chịu đựng, tìm ra điểm mạnh và yếu của mỗi cá nhân từ đó phát huy hơn lên thế mạnh, khắc phục mặt yếu, làm bùng nổ nguồn năng lượng tiềm ẩn của cả tập thể…

Kết hợp với du lịch ngoài trời, những hoạt động sẽ được kết hợp bài bản nhất dựa trên sự thảo luận giữa đội ngũ to chuc Teambuilding và các nhà quản lý doanh nghiệp đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp với mô hình của công ty từ đó nâng cao khả năng làm việc đội nhóm, thắt chặt tình cảm giữa nhân viên đảm bảo sau chuyến TeamBuilding, nhân sự sẽ gắn kết hơn với nhau thành một thể hòa đồng có sức mạnh tập thể không gì có thể phá vỡ nổi.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu mà Du lịch Cảnh Việt hướng tới, chúng tôi hân hạnh mang tới những chương trình Teambuilding bổ ích, thiết thực dành cho các doanh nghiệp, công ty.

Ba hiệu quả cơ bản của du lịch kết hợp tổ chức Teambuilding

Có thể nói rất nhiều điều thú vị mà du lịch kết hợp với tổ chức Teambuilding mang lạị. Nhưng sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 hiệu quả mà chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể thấy và cảm nhận được một cách rõ ràng và cụ thể nhất.

Vượt lên chính mình

Du lịch – to chuc teambuilding là một hoạt động với rất nhiều trò chơi thú vị cũng như với rất nhiều thử thách bất ngờ được các nhà tổ chức Team buiding tạo ra. Khi tham gia vào những hoạt động này bạn sẽ được hòa mình vào những sắc màu cuộc sống muôn hình muôn vẻ của một không gian vui tươi và sảng khoái. Đó sẽ là nơi giúp bạn có được những trải nhiệm tốt nhất, đồng thời cũng là nơi tạo điều kiện cho khả năng, bản lĩnh của bạn được phát huy. Đặc biệt đó là nơi mà mỗi thành viên trong đội, nhóm của bạn sẽ trở thành nhân tố quyết định giúp đội, nhóm của mình dành chiến thắng so với những đội khác.

Sức mạnh tập thể với tổ chức Teambuilding

Có thể nói chưa bao giờ mà sức mạnh tập thể, tinh thần đồng đội lại được khai thác triệt để và phát huy hiệu quả đến như  vậy trong du lịch Team building. Mỗi thành viên trong nhóm của bạn sẽ phải vận dụng những kỹ năng vốn có để làm sao tìm thấy và xác định được vị trí của mình trong mắt xích của toàn nhóm. Cách thức thể hiện này giúp mỗi thành viên càng trở nên gắn bó và hiểu nhau hơn. Và đương nhiên khi có sự đồng sức, đồng lòng, khi sức mạnh tập thể được đẩy lên đỉnh điểm thì đồng nghĩa những thử thách chỉ còn lạ chuyện nhỏ với họ.

Có thể nói “Một cây làm chẳng nên non; Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, và điều này cũng thể hiện một điều rằng để đạt được kết quả như ý khi tham gia du lịch Team building thì sức mạnh tập thể là điều rất cần thiết. Và khi điều đó được tạo ra sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm nhiều kiến thức bổ ích, bạn sẽ hiểu được những điều mà một cá nhân đơn lẻ sẽ không thể làm được.

Tổ chức teambuilding sẽ giúp nhóm bạn đoàn kết với nhau hơn.

Khám phá cuộc sống

Không đơn giản chỉ là những bài học, những kinh nghiệm sống để bạn có thể ứng dụng vào thực tiễn của cuộc sống, điều được xem là mục đích của du lịch – tổ chức Teambuilding hướng đến. Bên cạnh đó, du lịch Team còn luôn mang tới cho bạn những khám phá, những điều bất ngờ của thiên nhiên và con người nơi bạn ghé thăm. Hơn thế nữa đó không chỉ là những địa điểm bạn tới mà thông qua đó còn giúp cho khả năng của mỗi thành viên hay sức mạnh tập thể được phát huy trước một vấn đề, một hiện tượng của cuộc sống. Điều đó sẽ giúp bạn khám phá được bản thân, khám phá được những điều mà bấy lâu nay bạn thường nghĩ thật khó khăn để thực hiện hay những điều bạn cho rằng nó quá đơn giản với mình nhưng thực ra nó là cả một vấn đề nan giản.

Những điều mà du lịch Team mang lại thật thú vị đúng không nào? Nếu bạn chưa thử, chưa có dịp sống trong bầu không khí vui nhộn đó hãy cùng Dulichteam.com thực hiện điều đó. Du lịch – tổ chức teambuilding, nơi trải nghiệm, nơi thăng hoa của những ý tưởng.