Tour du lịch dành cho người độc thân: Như thế nào là tour du lịch cho người độc thân thật sự?

Hiện nay, từ khóa du lịch đã không còn là đề tài xa lạ đối với mọi người. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu du lịch của mọi người vì thế khá nhiều loại hình du lịch với những tour đa dạng như: khám phá, du lịch bụi, phượt, hành hương, nghĩ dưỡng, dã ngoại,… Và một loại hình du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua đó là tour du lịch dành cho người độc thân.

Du lịch độc thân là gì?

Không ít người đã lầm tưởng về du lịch độc thân hay thậm chí là lầm tưởng về loại hình du lịch độc thân khá nhàm chán và phức tập bởi họ nghĩ rằng tour khi đi sẽ:

 • Phải ghép chung với những tour khác hoặc là phải đi chung theo đoàn.
 • Có nhiều thành phần tham gia vào chung trong đoàn kể cả người già và trẻ nhỏ.
 • Hoàn toàn không có không gian phù hợp cho những người độc thân.
 • Chênh lệch về tuổi tác, sở thích, khó tìm điểm chung và khó hòa nhập với nhau khi tham gia tour.

Thực tế thì tour du lịch độc thân khá hấp dẫn và đặc biệt. Bởi lẽ, tour được hình thành là do nhu cầu riêng biệt và cần thiết của những người tham gia tour. Các chuyến đi không còn đơn thuần chỉ là những trải nghiệm, khám phá thiên nhiên, cảnh vật, điểm đến mà còn là một hành trình kết nối, chia sẻ giữa người với người, giao lưu về nét đẹp văn hóa – cuộc sống từ đó mà tích lũy thêm về kinh nghiệm và kiến thức về vốn sống đa dạng.

Sự khác biệt giữa tour độc thân và tour thông thường khác

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về một tour du lịch độc thân là như thế nào? Đối tượng tham gia?…

Tùy theo từng tour mà một hình thức là khác nhau, tuy nhiên tour du lịch dành cho người độc thân thường có những điểm chung như:

 • Tìm hiểu về văn hóa- phong tục cũng như nếp sống sinh hoạt của người dân địa phương.
 • Cùng những người bạn đồng hành chiêm ngưỡng những vẻ đẹp đặc trưng của những địa điểm đến trong tour là điều không thể thiếu.
 • Những người tham gia trong tour sẽ tương đồng về độ tuổi cũng như sở thích.
 • Điều chắc chắn là bạn sẽ không đi cùng với người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi tham gia.
 • Một không gian thuận lợi để mọi người tham gia giao lưu kết bạn và chia sẻ cùng nhau là điều không thể bỏ qua.
 • Những hoạt động ngoại khóa với các trò chời tập thể mang tính đồng đội sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính cách của mỗi người trong đoàn.
tour du lịch dành cho người độc thân

Cửa biển Tiền Giang – đẹp không tưởng

Về đối tượng tham gia:

 • Hầu hết những người tham gia là những người đam mê du lịch, trải nghiệm và yêu thích khám phá cái mới.
 • Những người thích giao lưu và mong muốn kết nối với nhau.
 • Những người hy vọng có thêm những mối quan hệ bạn bè mới và thú vị hơn.

Bạn là một người năng động và yêu thích những điều mới mẻ với những mong muốn kết bạn gần xa thì một tour du lịch độc thân về vùng miệt thứ sẽ một trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Một chuyến đi khám phá đến thăm một vài tỉnh thành miền tây với hành trình phong phú và hấp dẫn sẽ là một phần giúp chuyến đi của bạn càng thêm thú vị và độc đáo. Tìm hiểu về đời sống miền tây với những phong tục tập quán và văn hóa ứng xử nơi đây hết sức thú vị. Những hoạt động ngoại khóa, trò chơi tổ chức ở đây là điều cực kỳ hấp dẫn bởi du lịch sinh thái ở đây khá phát triển, bạn có thể tự do sáng tạo ra nhiều cho chơi thú vị với môi trường thiên nhiên nơi đây.

Còn ngừng ngại gì mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé để tham gia nhỉ. Biết đâu được sau một chuyến đi dài đầy thú vị bạn lại thoát khỏi vỏ bọc độc thân bởi một bạn đi cùng nào đó. Đó hẳn là một chuyến đi cực kỳ hấp dẫn.